Tin tức

Tin tức

Trung thu ngập tràn yêu thương tại tiệm cà phê Tĩnh

Trung thu ngập tràn yêu thương tại tiệm cà phê Tĩnh

Ngày đăng: 26/09/2023 04:08 PM

​​​​​​​Dù chỉ còn vài ngày nhữa mới đến tết Trung thu nhưng trên khắp mọi nẻo đường, phố xá, hàng quán và ngay cả trong những ngôi nhà, không khí rộn ràng háo hức đã lan tỏa nơi nơi. Hòa chung cùng niềm vui đón tết Trung thu ấm cúng, tiệm cà phê Tĩnh đã tất bật chuẩn bị từng vật dụng, đồ chơi, bánh trung thu, lồng đèn... để trang trí cho không gian quán trong những ngày qua. Để khi ngày hội trăng rằm tháng 8 sắp tới đây, mọi người, những vị khách thân yêu của chúng tôi, sẽ được trải nghiệm không khí Trung thu tràn ngập yêu thương và đầy kỷ niệm.

Chiêm ngưỡng một góc trung thu lung linh sắc màu tại Tiệm cà phê Tĩnh

Chiêm ngưỡng một góc trung thu lung linh sắc màu tại Tiệm cà phê Tĩnh

Ngày đăng: 26/09/2023 02:48 PM

Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu, cán đây rất dài cán cao qua đầu,… Tùng dinh dinh tùng tùng tùng dinh dinh, ánh sao Bác Hồ Tỏa sáng nơi nơi.  Một mùa trung thu - trăng tròn đoàn viên nữa lại về rồi này các bạn ơi. Trung thu năm nay, hãy đến ngay với Tiệm cà phê Tĩnh để check in một góc trung thu ấm cúng, lung linh sắc màu, cùng nhau quay trở về tuổi thơ nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời và sở hữu những bức hình đón trung thu cực đẹp khi đến với chúng mình đấy.

Tiệm cà phê Tĩnh - Địa điểm tuyệt vời dành cho học sinh, sinh viên

Tiệm cà phê Tĩnh - Địa điểm tuyệt vời dành cho học sinh, sinh viên

Ngày đăng: 22/12/2022 10:50 AM

Hồ Chí Minh được xem là thiên đường của quán cà phê. Thật vậy, ở thành phố này bạn có thể trông thấy hình bóng của các quán cà phê trên mọi nẻo đường, góc phố với đủ mọi phong cách trang trí và loại hình dịch vụ. Nổi bật trong số đó phải kể đến Tĩnh - Quán cà phê sở hữu không gian mộc mạc hoài cổ thích hợp để thưởng thức cà phê, chuyện trò và thư giãn. Bên cạnh đó, cửa tiệm này cũng là gợi ý hoàn hảo dành cho những bạn học sinh, sinh viên đang cần tìm nơi để hoàn thành các bài thực hành, khóa luận… Đến với Tiệm cà phê Tĩnh, bạn không chỉ có nơi chốn học tập lý tưởng mà còn được hỗ trợ đồng phục, đạo cụ… để hoàn thành tốt bài tập của mình.
Zalo
Hotline